Perfil
Fecha de registro: 12 may 2022
Sobre...

บั้งไฟสไลเดอร์ 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย หนังออนไลน์เรื่องเต็ม THAI, บั้งไฟสไลเดอร์ ดูออนไลน์ฟรี 2022 THAI, บั้งไฟสไลเดอร์ ดู ออนไลน์ พากย์ไทย, บั้งไฟสไลเดอร์ ดู ออนไลน์ 2022 THAI, บั้งไฟสไลเดอร์ ดูออนไลน์ หนังเต็ม, บั้งไฟสไลเดอร์ ดูออนไลน์ 2022 หนังเต็ม, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, บั้งไฟสไลเดอร์ ดู หนังออนไลน์ (THAI), บั้งไฟสไลเดอร์ ดู ออนไลน์ THAI, บั้งไฟสไลเดอร์ ดู ออนไลน์ ซับไทย▶ ▶ คลิกที่นี่เพื่อชมภาพยนตร์เต็ม ➥➦ [[ บั้งไฟสไลเดอร์ (Bang Fai Slider 2022) ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี ]]บั้งไฟสไลเดอร์ หนังไทยสายอีสานสุดป่วนฮา กับความสนุกของประเพณีบุญบั้งไฟ!! เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 12 พฤษภาคม 2565


งานบุญบั้งไฟปีนี้ เเซ่บหลายกว่าทุกปี ความ "วุ่นวาย" กำลังจะมา ความดี๊ด๊า กำลังจะบังเกิด เมื่อแก๊งนางฟ้าบุกงานบุญบั้งไฟ อะไรก็ฉุดความแซ่บไม่อยู่


หมวดหมู่ : ตลก

ผู้กำกับ : ดยาคี พร้อมโกมล

นักแสดง : เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เข้าฉาย : 12 พฤษภาคม 2565


เรื่องย่อ


โม (นำแสดงโดย เก๋ไก๋ สไลเดอร์) และเพื่อนๆ แก๊งนางฟ้า ต้องเป็นตัวแทนหมู่บ้าน ลงประกวดนางรำ ในงานบุญบั้งไฟที่กำลังจะถึง ความป่วน ฮา เริ่มปะทุตั้งแต่ยังไม่เริ่มซ้อม ไหนจะต้องเตรียมท่ารำ เตรียมชุด เสื้อผ้า และเตรียมโชว์การแสดงให้ปังที่สุด แม้ครั้งนี้จะเป็นการประกวดครั้งแรก แต่ทุกคนก็ทุ่มสุดตัวเพื่อที่จะคว้าแชมป์มาให้ได้ แต่แล้วอุปสรรคก็บังเกิด เมื่อพวกเธอเจอกับเหตุการณ์ที่ต้องถอนตัวจากการประกวดครั้งนี้ โม และเพื่อนๆ จะตัดสินใจทำอย่างไรต่อไป รอไปร่วมลุ้นกับพวกเธอได้ 12 พฤษภาคม 2565 ในโรงภาพยนตร์เรื่องราวสนุกสนานในงานบุญบั้งไฟ เมื่อ โม ( เก๋ไก๋ สไลเดอร์) เจ้าของฉายา โม จอมโปรเจค และ แก๊งนางฟ้า ( พี่ ๆ กะเทย 4 คน นำทีมโดย มาริโอ้ โจ๊ก) รวมตัวกับคนในหมู่บ้านซ้อมรำอย่างจริงจัง เพราะเป็นครั้งแรกของหมู่บ้านเล็กๆแห่งนี้ที่ได้เป็นตัวแทนของอำเภอไปประกวดรำในงานบุญบั้งไฟของจังหวัด...ซึ่งเป็นงานที่พวกเธอตั้งตารอมาทั้งชีวิต

แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ เซียนเทพ เซียนบั้งไฟชื่อดัง ใช้อำนาจขอร้องกึ่งบังคับให้นายอำเภอส่งขบวนรำของ ฟาง ลูกสาวตัวเองไปแข่งแทนหมู่บ้านของ โม

และกติกามีอยู่ว่า หนึ่งอำเภอสามารถส่งขบวนรำได้แค่ 1 ขบวน งานนี้หมู่บ้านเล็กๆของโมเลยต้องหลีกทางให้เซียนเทพ

เมื่อโดนตัดหน้าไปแบบไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ โม เลยคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่าง โปรเจคแก้เผ็ดเซียนเทพจึงผุดขึ้นมาในหัว โมจึงชวนพี่ ๆ แก๊งนางฟ้า “ทำบั้งไฟ” ไปแข่ง !!! "ใช้สิ่งที่ เซียนเทพรัก ไปเอาคืนเซียนเทพ เหมือนที่พวกเธอโดนแย่งงานรำ งานที่สำคัญที่สุดในชีวิตไปนั่งเอง "

โม ไปขอความช่วยเหลือจาก นัน ( ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ) ว่ากันว่าเด็กหนุ่มคนนี้แหละที่จะก้าวขึ้นมาเป็นเซียนบั้งไฟในอนาคต แต่ นัน ดันไปรับปาก เซียนเทพ ว่าจะไม่ทำบั้งไฟให้ค่ายไหนอีก ตอนที่ นัน ไปขอลาออกจากค่ายเซียนเทพ.... โม รู้สึกน้อยใจมากที่แฟนไม่ยอมช่วย

แต่ โม และ แก๊งนางฟ้า ยังไม่สิ้นหวังทั้งหมดไปขอความช่วยเหลือจาก ลุงไหว ( ดาวบ้านดอน ) เซียนบั้งไฟที่โลกลืม !!! นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของความป่วน ความฮา ความอลม่าน สะท้านทุ่ง !!!

" จากแก๊งนางฟ้าหัวหน้าขบวนรำ....ต้องมาหน้าแหล่หน้าดำทำบั้งไฟ " เรื่องราวจะวุ่นวายแค่ไหน...ติดตามได้ 29 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว HD


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์ฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมสด


ดูเรื่อง บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดู บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ออนไลน์


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ลิงก์ที่รั่วไหล


ดู บั้งไฟสไลเดอร์ ออนไลน์สตรีมมิ่ง


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี 2022


ดู บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์ HD


บั้งไฟสไลเดอร์ ดูหนังออนไลน์


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ออนไลน์ 2022


ดู บั้งไฟสไลเดอร์ ออนไลน์ฟรีในรูปแบบ HD


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งออนไลน์


ดาวน์โหลด บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว Bluray


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์


บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่ง


บั้งไฟสไลเดอร์ ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022


ดาวน์โหลด บั้งไฟสไลเดอร์ หนังเต็ม เรื่องราว ฟรี


♢♢♢ การสตรีมบนสื่อ ♢♢♢


สื่อสตรีมมิ่งเป็นมัลติมีเดียที่รับและนำเสนอต่อผู้ใช้ปลายทางอย่างต่อเนื่องในขณะที่จัดส่งโดยผู้ให้บริการ กริยาเพื่อสตรีมหมายถึงกระบวนการของการส่งหรือรับสื่อในลักษณะนี้ [ต้องการคำชี้แจง] การสตรีมหมายถึงวิธีการจัดส่งของตัวกลางมากกว่าตัวกลางเอง วิธีการจัดส่งที่แตกต่างจากสื่อที่แจกจ่ายจะใช้เฉพาะกับเครือข่ายโทรคมนาคม เนื่องจากระบบการจัดส่งส่วนใหญ่เป็นการสตรีมโดยเนื้อแท้ (เช่น วิทยุ โทรทัศน์ แอปสตรีมมิง) หรือไม่มีการสตรีมโดยเนื้อแท้ (เช่น หนังสือ เทปวิดีโอ ซีดีเพลง) มีความท้าทายในการสตรีมเนื้อหาบนอินเทอร์เน็ต ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตขาดแบนด์วิดท์เพียงพอ อาจพบกับการหยุด ล่าช้า หรือการบัฟเฟอร์เนื้อหาช้า และผู้ใช้ที่ไม่มีระบบฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ที่เข้ากันได้อาจไม่สามารถสตรีมเนื้อหาบางอย่างได้ สตรีมมิงแบบสดคือการส่งมอบเนื้อหาทางอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ เช่นเดียวกับรายการสดทางโทรทัศน์ออกอากาศเนื้อหาผ่านคลื่นวิทยุผ่านสัญญาณโทรทัศน์ การสตรีมสดทางอินเทอร์เน็ตต้องใช้รูปแบบของสื่อต้นทาง (เช่น กล้องวิดีโอ อินเทอร์เฟซเสียง ซอฟต์แวร์จับภาพหน้าจอ) ตัวเข้ารหัสเพื่อแปลงเนื้อหาเป็นดิจิทัล ผู้เผยแพร่สื่อ และเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาเพื่อแจกจ่ายและส่งมอบเนื้อหา ไม่จำเป็นต้องบันทึกการสตรีมสดที่จุดเริ่มต้น แม้ว่าจะบันทึกบ่อยครั้งก็ตาม การสตรีมเป็นทางเลือกแทนการดาวน์โหลดไฟล์ ซึ่งเป็นกระบวนการที่ผู้ใช้ได้รับไฟล์ทั้งหมดสำหรับเนื้อหาก่อนดูหรือฟัง ผู้ใช้ปลายทางสามารถใช้เครื่องเล่นสื่อเพื่อเริ่มเล่นวิดีโอดิจิทัลหรือเนื้อหาเสียงดิจิทัลได้ผ่านการสตรีมก่อนที่จะส่งไฟล์ทั้งหมด คำว่า "สื่อสตรีมมิ่ง" สามารถใช้กับสื่ออื่นที่ไม่ใช่วิดีโอและเสียงได้ เช่น คำบรรยายสด เทปทิกเกอร์ และข้อความแบบเรียลไทม์ ซึ่งทั้งหมดถือเป็น "ข้อความสตรีม"


♢♢♢ ลิขสิทธิ์ ♢♢♢


ลิขสิทธิ์เป็นทรัพย์สินทางปัญญาประเภทหนึ่งที่ให้สิทธิ์เฉพาะแก่เจ้าของในการทำสำเนางานสร้างสรรค์ โดยปกติจะมีระยะเวลาจำกัด งานสร้างสรรค์อาจอยู่ในรูปแบบวรรณกรรม ศิลปะ การศึกษา หรือดนตรี ลิขสิทธิ์มีจุดประสงค์เพื่อปกป้องการแสดงออกดั้งเดิมของแนวคิดในรูปแบบของงานสร้างสรรค์ แต่ไม่ใช่ตัวความคิดเอง ลิขสิทธิ์อยู่ภายใต้ข้อจำกัดตามการพิจารณาผลประโยชน์สาธารณะ เช่น หลักคำสอนเรื่องการใช้งานโดยชอบในสหรัฐอเมริกา เขตอำนาจศาลบางแห่งต้องการ "แก้ไข" งานที่มีลิขสิทธิ์ในรูปแบบที่จับต้องได้ มักใช้ร่วมกันในหมู่ผู้เขียนหลายคน ซึ่งแต่ละคน hMy Hero Academia: World Heroes' Mission เป็นชุดของสิทธิ์ในการใช้หรืออนุญาตใช้งาน และผู้ที่มักเรียกกันว่าสิทธิ์ hMy Hero Academia: World Heroes' Mission [ต้องการแหล่งที่มาที่ดีกว่า] สิทธิ์เหล่านี้มักรวมถึงการทำซ้ำ การควบคุมงานลอกเลียนแบบ การเผยแพร่ การแสดงต่อสาธารณะ และสิทธิ์ทางศีลธรรม เช่น การแสดงที่มา กฎหมายมหาชนสามารถให้ลิขสิทธิ์ได้ และในกรณีนั้นถือว่าเป็น "สิทธิในอาณาเขต" ซึ่งหมายความว่าลิขสิทธิ์ที่มอบให้โดยกฎหมายของรัฐหนึ่งๆ จะไม่ขยายเกินขอบเขตของเขตอำนาจศาลนั้นๆ ลิขสิทธิ์ประเภทนี้แตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ หลายประเทศและบางครั้งกลุ่มประเทศจำนวนมากได้ทำข้อตกลงกับประเทศอื่น ๆ เกี่ยวกับขั้นตอนที่บังคับใช้เมื่องาน "ข้าม" พรมแดนของประเทศหรือสิทธิของชาติไม่สอดคล้องกัน โดยปกติ ระยะเวลาของกฎหมายมหาชนของลิขสิทธิ์จะหมดอายุ 50 ถึง 100 ปีหลังจากที่ผู้สร้างเสียชีวิต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเขตอำนาจศาล บางประเทศจำเป็นต้องมีพิธีการด้านลิขสิทธิ์บางอย่างในการจัดตั้งลิขสิทธิ์ ส่วนประเทศอื่นๆ จำต้องมีลิขสิทธิ์ในงานที่ทำเสร็จแล้ว โดยไม่ต้องลงทะเบียนอย่างเป็นทางการบั้งไฟสไลเดอร์ 【2022】 เต็มเรื่อง THAI - พากย์ไทย HD
Más opciones